Các loại đồ đốt tinh dầu tốt nhất hiện nay trên thị trường

do-dot-tinh-dau
5/5 - Xem 1 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Các loại đồ đốt tinh dầu phổ biến nhất hiện nay

Không khó để có thể chọn cho mình một sản phẩm đồ đốt tinh dầu. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi mà các nhà sản xuất đua nhau tạo ra các loại đèn vừa đẹp mắt, vừa hiện đại. Dưới đây là 3 loại phổ biến nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình loại phù hợp nhất.

do-dot-tinh-dau

Đồ đốt tinh dầu bằng nến

Đồ đốt tinh dầu bằng nến xuất hiện cách đây khá lâu và thường được những người ưa thích hương tinh dầu đậm ưa chuộng sử dụng. Loại vật dụng này được đốt bằng một viên nến có tên gọi là tealight. Chúng có thể duy trì nhiệt trong vòng khoảng 4 tiếng và người dùng sẽ phải căn thời gian để thay nến thường xuyên nếu như muốn tiếp tục sử dụng.

Khi sử dụng loại đồ đốt này, những người đang trị liệu bằng tinh dầu có thể trải nghiệm rõ rệt mùi hương của nó. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều cảnh báo về việc sản phẩm này thải khí CO2 ra môi trường xung quanh. Thế nên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, người dùng không nên đốt nó trong phòng kín quá lâu.

>> Hướng dẫn cách sử dụng đèn xông tinh dầu loại đốt nến

Đồ đốt tinh dầu bằng điện

So với sản phẩm trên thì đồ đốt tinh dầu bằng điện có khá nhiều cải tiến tích cực trong thiết kế. Nhờ vậy mà mức độ phổ biến của nó cũng được lan rộng hơn hẳn.

den-xong-tinh-dau-dien-hcm

Theo đó, khi sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện, người dùng sẽ cảm nhận mùi hương bay thoang thoảng trong không gian chứ không quá đậm mùi. Thời gian đốt tinh dầu của sản phẩm này cũng khá lâu. Bên cạnh đó, đa phần các sản phẩm đều được làm từ bàn tay của những nghệ nhân Bát Tràng. Điều đó khiến cho hoa văn trên đồ đốt được vẽ hết sức đẹp mắt và có thể làm vật trang trí trong nhà.

Ngoài chức năng làm sạch không khí và lưu lại hương thơm dễ chịu trong nhà, loại đồ đốt bằng điện còn được khá nhiều người sử dụng làm đèn ngủ. Nhược điểm lớn nhất của nó có lẽ là phải phụ thuộc vào điện. Khi mất điện, sản phẩm sẽ không sử dụng được cho việc đốt tinh dầu.

>> Xem ngay cách chọn đèn xông tinh dầu bằng điện

Máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán là một loại đồ đốt tinh dầu mới nhất hiện nay. Mặc dù vẫn sử dụng điện giống như sản phẩm kể trên nhưng cơ chế hoạt động của nó lại có phần hiện đại hơn. Điển hình trong số đó phải kể đến khả năng đốt tinh dầu ngay cả khi người dùng sử dụng nước lạnh. Thiết bị sẽ tự làm nóng nước và giúp tinh dầu được khuếch tán khắp mọi nơi. Sự khuếch tán mùi hương của nó được đánh giá là nhanh hơn hẳn so với các sản phẩm khác.

may-phun-tinh-dau

Nhược điểm lớn nhất của thiết bị này nằm ở giá cả. Sở dĩ là bởi nó được bán với giá cao hơn hẳn những sản phẩm trên.

>> Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả cao

Nói chung, cả 3 đồ đốt tinh dầu trên đều đang rất được ưa chuộng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng về điều kiện cũng như sở thích cá nhân để chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *