Cách dùng tinh dầu bạc hà để đuổi muỗi, đuổi côn trùng

tinh-dau-bac-ha-duoi-muoi
5/5 - Xem 1 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Tinh dầu bạc hà – loại tinh dầu đuổi muỗi an toàn, hiệu quả!

Hiện nay, có nhiều phương pháp để đuổi muỗi khác nhau nhưng phương pháp sử dụng tinh dầu bạc hà vẫn là phương pháp được ưa chuộng nhiều nhất. Lý do bởi lẽ đây là phương pháp an toàn, hiệu quả và khá dễ dàng để thực hiện. Vậy thì sử dụng như thế nào sẽ mang lại hiệu quả cao? Mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

tinh-dau-bac-ha-duoi-muoi

Tinh dầu bạc hà – Phương pháp đuổi muỗi hiệu quả

Công dụng của tinh dầu bạc hà trong việc đuổi muỗi

Tinh dầu làm từ bạc hà được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, so với phương pháp sử dụng bình xịt thì sử dụng tinh dầu để đuổi muỗi an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Sử dụng tinh dầu giúp bạn không còn lo lắng sự độc hại từ hóa chất bởi tinh dầu bạc hà có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên và giúp bạn cảm thấy thư thái hơn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Mang mùi hương tự nhiên và thanh mát nên khi sử dụng tinh dầu từ bạc hà giúp tinh thần sảng khoái và dễ chịu hơn rất nhiều.
Hơn nữa, sử dụng tinh dầu từ bạc hà để đuổi muỗi còn là phương pháp giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với phương pháp sử dụng bình xịt hay vợt muỗi thông thường.

Cách sử dụng tinh dầu bạc hà để đuổi muỗi hiệu quả

  • Để muỗi tránh xa ngôi nhà của bạn, khi lau sàn bạn có thể hòa vài giọt tinh dầu từ bạc hà vào nước lau sàn để lau sản. Bạn nên dùng thường xuyên mỗi khi lau nhà để mùi hương tinh dầu lan tỏa khắp ngôi nhà, khiến muỗi tránh xa ngôi nhà của bạn.
  • Bạn có thể pha tinh dầu với nước theo tỷ lệ 1:1 rồi đặt ở góc khuất hoặc những nơi ẩm ướt, nơi trú ngụ của muỗi để đạt được hiệu quả tối đa.
  • Để tránh muỗi hiệu quả, bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào quần áo hay chăn màn để muỗi tránh xa. Đây cũng là cách hay đối với những bạn thường xuyên đi picnic hay du lịch, giúp tránh xa muỗi rất hiệu quả.
  • Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng đèn xông tinh dầu để khiến mùi hương được lan tỏa khắp phòng, tới ngay cả những góc khuất trong phòng để đuổi muỗi hiệu quả.

Qua thông tin ở trên, bạn có thể thấy rằng sử dụng tinh dầu bạc hà để đuổi muỗi là phương pháp rất an toàn, hiệu quả mà lại dễ dàng để thực hiện. Hãy áp dụng ngay cách này để xua đuổi muỗi khỏi gia đình bạn một cách nhanh chóng và thật hiệu quả nhé!

THẾ GIỚI TINH DẦU HƯNG THỊNH

Phone: 0931 955 286

Email: tinhdauhungthinh@gmail.com

Website: tinhdauhungthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *