Cách sử dụng đèn tinh dầu và các loại máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả

tinh-dau-thien-nhien-gia-re-duoi-muoi
5/5 - Xem 1 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu – đèn tinh dầu hiệu quả

Bạn đang tìm hiểu cách thức sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả nhất? Nhưng hiện nay còn có quá ít thông tin và hướng dẫn về cách sử dụng sản phẩm này. Để giúp bạn sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cáo nhất, Hưng Thịnh sẽ đưa ra một số phương pháp hữu hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay để giới thiệu đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tối nhé!

cach-su-dung-den-xong-tinh-dau

Tinh dầu là gì? Tác dụng của tinh dầu?

Tinh dầu à một chất lỏng có chứa các hương thơm ( hợp chất ) dễ bay hơi được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh, từ lá cây; thân cây; hoa; vỏ cây; rễ cây; hoặc những bộ phận khác của thực vật. Phương pháp khác để tách chiết tinh dầu là tách chiết dung môi.
Tinh dầu được sử dụng trong sản xuất các loại nước hoa hay mĩ phẩm, sữa tắm, xà phòng, tạo hương vị cho đồ uống và thực phẩm, hay thêm mùi vào hương/trầm và các sản phẩm tẩy rửa vệ sinh gia dụng khác. Ngoài ra chúng còn có tác dụng dùng để xua đuổi côn trùng tránh xa nơi ở và làm việc của bạn mỗi ngày.

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu – đèn tinh dầu đem lại hiệu quả cao nhất

Cách 1: Giữ nguyên tinh dầu và không pha thêm nước

  • Bạn mở nắp máy khuếch tán tinh dầu ra sau đó nhỏ vào đó một vài giọt tinh dầu sau đó lắc đều để tinh được hòa tan trong máy.
  • Tiếp theo chúng ta mở nhẹ phần nắp sao cho mùi hương có thể tỏa ra khắp không gian mà không gây hắc hoặc quá nặng mùi. Nên để mức nắp trung bình để không gian của bạn được tự nhiên hơn. Vì nếu chúng ta để quá nhiều sẽ giãn đến tình trạng nặng mùi hoặc gây đau đầu.
  • Sau đó chúng ta bật công tác để máy có thể hoạt động thường xuyên.

Cách 2: pha tinh dầu với một chút nước

  • Chúng ta làm tương tự các bước như trên, nhưng ở đây chúng ta pha thêm vào máy một chút nước dể hòa tan tinh dầu. Việc hòa tan tinh dầu này giúp tinh dầu tỏa ra mùi hương nhanh hơn, nhưng hạn chế của chúng lại là nhanh phải thay tinh dầu hơn là để tinh dầu nguyên chất.
    Bài viết trên là tổng hợp cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu – đèn tinh dầu đem lại hiệu quả tót nhất được nhiều người áp dụng hiện nay. Còn bạn? Bạn đã thử sử dụng sản phẩm này hay chưa? Nếu chưa hãy đến Hưng Thịnh để được tư vấn nhiều hơn. Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ qua: THẾ GIỚI TINH DẦU HƯNG THỊNH

Phone: 0931 955 286

Email: tinhdauhungthinh@gmail.com

Website: tinhdauhungthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *