Cách xông mặt bằng tinh dầu nguyên chất đảm bảo sức khỏe

cac-loai-tinh-dau-nguyen-chat
5/5 - Xem 1 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Tinh dầu nguyên chất và cách xông mặt bằng tinh dầu

Hiện nay, do việc sử dụng tinh dầu nguyên chất trong cuộc sống con người ngày càng nhiều nên thị trường cung cấp các loại tinh dầu cũng rất đa dạng. Bên cạnh những sản phẩm tinh dầu chất lượng đảm bảo thì cũng xuất hiện không ít những nơi bán tính dầu chất lượng kém, thậm chí là gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

cac-loai-tinh-dau-nguyen-chat

Tinh dầu nguyên chất mang lại sự yên tâm khi sử dụng

Các loại tinh dầu nguyên chất đảm bảo chất lượng

Lựa chọn sản phẩm tinh dầu đảm bảo chất lượng không còn là một vấn đề dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp tinh dầu kém chất lượng, thậm chí là còn sử dụng các sản phẩm hương thơm tổng hợp để làm tinh dầu giả.

Nếu hiện tại bạn vẫn đang lo lắng, không biết mua sản phẩm ở đâu chất lượng cao, mời bạn tham khảo một số sản phẩm tinh dầu nguyên chất của Thế Giới tinh dầu Hưng Thịnh. Với uy tín lâu năm, sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm chất lượng cao do chúng tôi cung cấp như:

  • Tinh dầu quế nguyên chất: Là sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên (vỏ quế), loại tinh dầu này mang nhiều tác dụng vượt trội trong việc bảo vệ sức khỏe, làm đẹp…
  • Tinh dầu chanh sả nguyên chất: Có tác dụng trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ, trị cảm cúm, tạo hương thơm cho ngôi nhà của bạn…
  • Tinh dầu tràm nguyên chất: Là sản phẩm mang tính chất kháng khuẩn cao, tinh dầu tram có tác dụng trong việc chống viêm, trị mụn, trị nấm và xua đuổi côn trùng…
  • Tinh dầu hoa oải hương nguyên chất: Có tác dụng trong việc làm đẹp, tạo hương thơm cho căn phòng của bạn…
  • Tinh dầu bưởi cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn ởi hương thơm dễ chịu, có tác dụng trong việc làm đẹp, chưa cảm cúm, thương hàn…

Các loại tinh dầu này, bạn đều có thể lựa chọn để xông mặt làm đẹp da, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ và sạch mụn tận gốc.

Cách xông mặt bằng tinh dầu nguyên chất

  • Để xông mặt bằng tinh dầu nguyên chất, bạn cần chuẩn bị một chiếc bát hoặc chiếc nồi nhỏ.
  • Sau đó, bạn cho vài giọt tinh dầu theo sở thích của bạn và đỏ nước nóng vào bát/nồi.
  • Tiếp theo, bạn đưa mặt lại gần bát/nồi, lấy khăn trùm kín và xông trong khoảng 10-15 phút.

Thực hiện thep cách này sẽ giúp các mạch máu được lưu thông ổn định, đẩy sạch những chất độc hại ra ngoài, mang lại cho bạn làn da sạch sẽ.

Như vậy, trên đây là một số loại tinh dầu nguyên chất do Thế Giới Tinh Dầu Hưng Thịnh cung cấp đến cho khách hàng. Để được biết rõ hơn về thông tin sản phẩm hay các chính sách của chúng tôi, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

THẾ GIỚI TINH DẦU HƯNG THỊNH
Phone: 0931 955 286
Email: tinhdauhungthinh@gmail.com
Website: tinhdauhungthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *