Hướng dẫn cách sử dụng đèn xông tinh dầu loại đốt nến

den-xong-tinh-dau-loai-dot-nen
5/5 - Xem 1 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Có nên sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến đốt tinh dầu không?

Sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến hay bằng điện là thắc mắc của rất nhiều gia đình bởi họ chưa xác định rõ được ưu điểm cũng như nhược điểm của các loại tinh dầu này. Do vậy, để giúp bạn lựa chọn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của từng loại đèn để xông tinh dầu.

den-xong-tinh-dau-loai-dot-nen

Ưu điểm và nhược điểm của đèn xông tinh dầu

Ưu điểm của đèn xông tinh dầu bằng nến và đèn bằng điện

Tinh dầu từ xa xưa đã được biết đến với nhiều công dụng khác nhau như dùng để làm đẹp cho da, chăm sóc tóc, giúp hỗ trợ trị một số bệnh… Đến nay, tinh dầu vẫn tiếp tục được sử dụng và có tính ứng dụng cao hơn, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đền để xông tinh dầu bằng nến hay bằng điện thì đều có những ưu điểm riêng. Đồng thời, còn phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Nhìn chung, hai loại đèn này mang những ưu điểm như sau:

  • Đối với đèn để xông tinh dầu bằng nến

Khi sử dụng đèn để xông tinh dầu bằng nến, bạn có thể đặt chúng ở mọi nơi, có thể đặt ở vị trí tùy thích mà không cần phải tính toán đến chỗ cắm điện.
Loại đèn này trên thị trường thường có giá thành rẻ hơn đèn điện.

  • Đối với đèn để xông tinh dầu bằng điện

Loại đèn này khi sử dụng bạn có thể tùy chỉnh được độ sáng tối phù hợp với sở thích của mình và điều chỉnh được độ bay hơi của tnh dầu. Với ưu điểm này, bạn có thể sử dụng thay thế cho đèn ngủ.

Đèn được hoạt động bằng một bóng nhiệt, khi cắm điện vào bóng sẽ nóng lên làm cho tinh dầu trên đĩa tỏa hương thơm do đó, bạn không cần phải thường xuyên canh chừng xem nến đã cháy hết chưa như đèn nến.

Nhược điểm của đèn xông tinh dầu bằng nến và bằng điện

  • Đèn để xông tinh dầu bằng nến

Sử dụng loại đèn này bạn sẽ phải thường xuyên thay nến khi nến cháy hết, đồng thời không chỉnh được độ sáng tối làm cho nến đốt nóng làm tinh dầu bay nhanh hơi, gây lãng phí khi sử dụng.

Đồng thời, sử dụng đèn bằng nến cũng không đảm bảo được sự an toàn, có khả năng gây ra hỏa hoạn trong quá trình sử dụng.

  • Đèn để xông tinh dầu bằng điện

Sử dụng loại đèn này bạn sẽ phải phụ thuộc vào nơi có ổ cắm điện nên sẽ không dễ dàng để di chuyển và tìm vị trị đặt.

Như vậy, sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến hay bằng điện đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai loại đèn này.

THẾ GIỚI TINH DẦU HƯNG THỊNH

Phone: 0931 955 286

Email: tinhdauhungthinh@gmail.com

Website: tinhdauhungthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *