Những loại tinh dầu đuổi muỗi và giá tinh dầu hiện nay

tinh-dau-duoi-muoi
5/5 - Xem 1 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Công dụng của tinh dầu trong việc đuổi muỗi chắc hẳn ai đã biết đến và đã sử dụng. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu và không phải loại nào cũng có công dụng hiệu quả trong việc đuổi muỗi. Để giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm phục vụ cho gia đình, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại tinh dầu có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả.

gia-tinh-dau

Những loại tinh dầu có tác dụng trong việc đuổi muỗi

Tinh dầu sả chanh: Đây là khắc tinh của loài muỗi, từ xa xưa sả đã được dùng để đập nát, rắc khắp nhà để xua đuổi muỗi và côn trùng. Sả có mùi hương đặc biệt có thể khiến cho muỗi không thể định hướng được, giúp chúng tránh xa 

Tinh dầu bạch đàn chanh: Được sử dụng từ lâu đời và trở thành một trong những chất đuổi muỗi tự nhiên nổi tiếng nhất. Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy tinh dầu bạch đàn chanh có khả năng bảo vệ trong ba giờ với hiệu quả chống muỗi lên 95%.

Tinh dầu oải hương đuổi muỗi: Hoa oải hương được chiết xuất thành nước hoa hay tinh dầu đều có tác dụng cao trong việc đuổi muỗi. Ngoài ra, với tính chất có tác dụng trong việc khử trùng và giảm đau, tinh dầu oải hương còn có tác dụng làm dịu các vết muỗi đốt hiệu quả.

Tinh dầu bạc hà: Ngoài tác dụng đuổi muỗi, tinh dầu bạc hà còn có tác dụng trong việc đuổi chuột rất hiệu quả. Đây là phương pháp đuổi muỗi và chuột thân thiện với môi trường.

Tinh dầu hoa phong lữ: Phong lữ là loài cây cho hoa nhiều màu và có mùi thơm quyến rũ. Tinh dầu hoa phong lữ chứa a-pinene, myrcene, limonene, menthone, linalool, geranyl acetate, citronellol, geraniol và geranyl butyrate là các chất có tác dụng an thần, giảm stress nhưng lại là mùi mà muỗi cực ghét nên bạn có thể sử dụng để đuổi muỗi hiệu quả.

Tinh dầu chanh: Loại tinh dầu này có vị thanh mát mát ,có tác dụng khử sạch không khí. Bạn có thể dùng tinh dầu chanh kết hợp với đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp lan tỏa mùi hương của tinh dầu chanh khắp không gian. Đảm bảo không còn bất kì con muỗi nào dám bén mảng vào căn nhà bạn nữa.

Giá tinh dầu hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, giá tinh dầu được bán ở rất nhiều nơi bởi nó mang nhiều tác dụng cho con người, đặc biệt là đuổi muỗi rất hiệu quả. Được bán ở nhiều nơi nên mức giá là bao nhiêu cũng tùy thuộc vào nơi bạn mưa và tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm.

Để biết giá tinh dầu hiện nay là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo giá tại Thế giới tinh dầu Hưng Thịnh. Đây là đơn vị uy tín cung cấp những loại tinh dầu chất lượng tốt mà giá cả cũng rất hợn lý.

Trên đây là thông tin về những loại tinh dầu có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả trong giai đoạn hiện nay, bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho gia đình giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.