Những loại tinh dầu xông phòng nguyên chất giúp đuổi muỗi

mot-so-loai-tinh-dau-xong-phong-duoi-muoi
5/5 - Xem 1 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Một số loại tinh dầu nguyên chất giúp đuổi muỗi cho phòng ngủ

Việc sử dụng tinh dầu thơm phòng ngủ nguyên chất có tác dụng đuổi muỗi vừa khiến giấc ngủ trở nên sâu hơn, vừa giúp đẩy lùi được nhiều loại bệnh do muỗi gây ra. Dưới đây là một số loại tinh dầu giúp thực hiện điều trên. Hãy tham khảo và chọn ra loại tinh dầu xông phòng nguyên chất đuổi muỗi phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình nhé!

mot-so-loai-tinh-dau-xong-phong-duoi-muoi

Tinh dầu thơm phòng ngủ nguyên chất hương sả

Có rất nhiều loại bệnh nguy hiểm được xác định nguyên nhân là do muỗi gây ra. Bởi vậy, việc diệt trừ và tránh xa muỗi trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Nếu không thể đuổi chúng ra khỏi nhà, gia đình bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro về bệnh tật – đặc biệt là những hộ gia đình có trẻ nhỏ.
Theo nghiên cứu thì loài muỗi thường không ưa những địa điểm có mùi hương nồng, ấm và cay. Những nhà sản xuất tinh dầu

thơm phòng ngủ tinh chất đã dựa vào điều đó để chế tạo ra loại tinh dầu giúp tránh xa loài muỗi có hương sả. Chính mùi nồng nàn của nó sẽ khiến muỗi không muốn tới gần phòng ngủ của bạn.

Tinh dầu thơm phòng ngủ nguyên chất hương bạch đàn

Kể từ năm 1940, loại tinh dầu có mùi hương bạch đàn này đã được sử dụng như một phương pháp hữu hiệu giúp đuổi muỗi.

CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh) hiện cũng đã phê duyệt để loại tinh dầu trên chính thức trở thành một trong những sản phẩm chống muỗi hiệu quả mà mọi người nên dùng.
Hiệu quả xua muỗi của tinh dầu hương bạch đàn được chứng minh là lên tới 95% trong vòng 3 giờ. Mặc dù nó khá an toàn nhưng cũng có một số khuyến cáo cho rằng không nên sử dụng nó ở trong phòng có trẻ nhỏ dưới 3 tuổi. Người dùng nên lưu ý tới thông tin này.

Tinh dầu thơm phòng ngủ nguyên chất hương hoa oải hương

Hoa oải hương là loài hoa có mùi rất dễ chịu. Tuy được biết đến là một loại tinh dầu giúp đuổi muỗi và điều trị các vùng da bị mũi đốt nhưng vẫn có một số người sử dụng nó như một loại tinh dầu trị mụn nguyên chất và cảm thấy rất hài lòng bởi sản phẩm này.

Với mùi hương dịu nhẹ, thứ tinh dầu trên hiện đang là một trong những sản phẩm được chọn lựa nhiều nhất để đặt trong phòng ngủ. Không chỉ thoa được các nốt muỗi đốt, khi bị côn trùng cắn, bạn cũng có thể lấy một ít tinh dầu hoa oải hương để thoa lên vùng da đó. Sự ngứa rát sẽ được giảm thiểu một cách rõ rệt.

Trên đây là 3 loại tinh dầu thơm phòng ngủ nguyên chất giúp đuổi muỗi phổ biến hiện nay. Nếu bạn yêu thích mùi hương nào thì nên mua ngay cho mình một sản phẩm để trải nghiệm công dụng của nó sớm nhất có thể.

THẾ GIỚI TINH DẦU HƯNG THỊNH

Phone: 0931 955 286

Email: tinhdauhungthinh@gmail.com

Website: tinhdauhungthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *