So sánh sự khác biệt giữa tinh dầu trị mụn và tinh dầu đuổi muỗi

tinh-dau-duoi-muoi-tinh-dau-tri-mun
5/5 - Xem 1 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Sự khác biệt giữa tinh dầu trị mụn và tinh dầu đuổi muỗi

Các bạn đang thắc mắc không biết có phải tất cả các loại tinh dầu đều giống nhau không? Công dụng của chúng có giống hay khác nhau như thế nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ trong việc chỉ ra sự khác biệt giữa tinh dầu trị mụn và tinh dầu đuổi muỗi. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về hai sản phẩm này nhé!

tinh-dau-duoi-muoi-tinh-dau-tri-mun

Công dụng của tinh dầu trị mụn

Tinh dầu dùng để trị mụn có tác dụng hoàn toàn khác so với các dạng tinh dầu dầu khác. Chúng là loại tinh dầu chuyên dùng cho da. Khi thoa lên da giúp da của bạn trở lên mềm mịn hơn. Đặc biệt tinh dầu sẽ nhanh chóng thấm sâu vào lớp da để đẩy lùi chất bẩn và mụn ra ngoài.
Hơn thế sản phẩm tinh dầu dùng cho da chỉ có tác dụng làm đẹp cho, phục hồi da, ngăn ngừa quá trình lão hóa da. Bởi vậy nếu dùng để thư giãn giống như tinh dầu dùng cho phòng ngủ và phòng làm việc thì lại không có tác dụng.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu cho da hạn chế sử dụng các sản phẩm kem dưỡng da khác kèm theo. Bởi nó có nguy cơ gây kích ứng da do nhiều chất tác dụng cùng lúc lê da của bạn. Trong tinh dầu đã có các chất giúp da bạn đẹp và mịn hơn… nên hãy cẩn thận khi sử dụng cùng lúc các loại kem dưỡng da nhé!

Công dụng của tinh dầu đuổi muỗi

Tinh dầu đuổi muỗi là sản phẩm hương thơm có tác dụng khiến cho côn trùng như muỗi, gián, bọ tránh xa nơi ở của bạn. Giúp bạn tránh được các bệnh truyền nhiễm từ các loại côn trùng này, giúp không gian làm việc của bạn trở lên thoáng đãng , sạch sẽ và thơm hơn.
Hơn thế sản phẩm này có tác dụng tạo hương thơm giúp bạn thư giãn đầu óc thoải mái về tinh thần. Giúp bạn có một tâm thế tốt nhất khi bắt đầu một ngày mới và công việc mới.

Đặc biệt sản phẩm này là sản phẩm để trong phòng tạo hương thơm không phải sản phẩm dùng cho da hay cho cơ thể người. Bởi vậy khi mua tinh dầu chúng ta cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Chúng tôi đã chỉ ra sự khác biệt giữa tinh dầu trị mụn và tinh dầu đuổi muỗi để bạn có thể phân biệt trước khi mua và sử dụng. Hãy đến với Hưng Thịnh để có cơ hội trải nghiệm với những mùi hương quyến rũ nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ qua: THẾ GIỚI TINH DẦU HƯNG THỊNH

Phone: 0931 955 286

Email: tinhdauhungthinh@gmail.com

Website: tinhdauhungthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *