Công dụng của tinh dầu trị mụn giá rẻ và tinh dầu ô tô

cong-dung-tinh-dau-tri-mun-va-tinh-dau-treo-xe
Rate this post

Tinh dầu trị mụn giá rẻ và tinh dầu ô tô đều là loại tinh dầu hiện nay được ưu tiên sử dụng rất nhiều bởi đây là phương pháp từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả và sự an toàn cao trong quá trình sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm được công dụng và cách sử dụng của hai loại tinh dầu này.

cong-dung-tinh-dau-tri-mun-va-tinh-dau-treo-xe
Sử dụng tinh dầu là phương pháp thiên nhiên đạt hiệu quả cao

Công dụng của tinh dầu trị mụn giá rẻ và tinh dầu ô tô

– Đối với tinh dầu trị mụn

  • Các loại tinh dầu trị mụn đạt hiệu quả cao như: Tinh dầu sả chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu tràm, tinh dầu oải hương…
  • Các loại tinh dầu này đều có tính khử trùng cao, sử dụng tinh dầu giúp loại bỏ được các vết mụn trên da mặt của bạn một cách triệt để.
  • Đồng thời, ngoài việc để trị các vết mụn trên da, các loại tinh dầu này đều mang tác dụng là xóa sạch các vết thâm có trên da, mang lại cho bạn làn da vừa sạch mụn, vừa hồng hào trắng sáng.

– Đối với tinh dầu ô tô

  • Không gian trong ô tô thường rất kín nên sử dụng lâu ngày sẽ tạo ra những mùi hôi khó chịu, rất khó để khử sạch gây hại cho đường hô hấp, ảnh hưởng đến sử tập trung trong quá trình lái xe.
  • Hầu hết các loại tinh dầu đều có tác dụng cao trong việc khử mùi ô tô, giúp mang lại cho bạn không gian thơm mát, cảm giác dễ chịu giúp bạn tập trung cao trong quá trình lái xe.

Cách sử dụng tinh dầu trị mụn giá rẻ và tinh dầu ô tô

– Cách sử dụng tinh dầu trị mụn

Để sử dụng tinh dầu để trị mụn, bạn có thể sử dụng theo cách sau:

  • Cách 1: Sử dụng tinh dầu để xông mặt: Xông mặt giúp lỗ chân lông được mở ra, loại bỏ độc tố trong da mặt, đẩy nhân mụn ra ngoài giúp sạch mụn nhanh chóng và cung cấp độ ẩm cao cho da.
  • Cách 2: Lấy vài giọt tinh dầu ra tay, sau đó thoa nhẹ lên mặt và massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 đến 15 phút giúp da bạn sạch sẽ, không những sạch mụn và các vết thâm trên mặt đều được loại bỏ.

– Cách sử dụng tinh dầu ô tô

  • Để ô tô được thơm mát, dễ chịu, bạn có thể sử dụng tinh dầu mà mình yêu thích, nhỏ vài giọt vào bình nước và xịt khắp ô tô giúp ô tô được khử mùi nhanh chóng.
  • Song song với việc xịt tinh dầu lên ô tô, bạn có thể treo một lo tinh dầu ở ô tô sẽ giúp ô tô luôn tránh được mùi hôi, giữ được hương thơm dễ chịu.

Như vậy, tinh dầu trị mụn giá rẻ và tinh dầu ô tô đều là hai loại tinh dầu có tác dụng cao và dễ dàng để sử dụng. Hãy áp dụng ngay cách này nhé!

THẾ GIỚI TINH DẦU HƯNG THỊNH

Phone: 0931 955 286

Email: tinhdauhungthinh@gmail.com

Website: tinhdauhungthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *