Những cách đơn giản xông đèn tinh dầu với tinh dầu sả chanh

den-xong-tinh-dau-sa-chanh
5/5 - Xem 1 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Cách sử dụng tinh dầu sả chanh cho đèn xông tinh dầu

Xông tinh dầu sả chanh bằng đèn xông tinh dầu ngày càng được nhiều khách sạn, nhà hàng, spa sử dụng để biến những căn phòng trở nên thơm mát, dịu nhẹ hơn. Hay là sự lựa chọn của chị em phụ nữ để sử dụng cho gia đình mình. Xông tinh dầu vừa giúp tạo hương thơm cho, căn phòng ngôi nhà, vừa có tác dụng xua đuổi các loại muỗi, gián và các loại côn trùng khác cực kỳ hiệu quả. Sau đây Tinh Dầu Hưng Thịnh sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tinh dầu cho đèn xông tinh dầu cực kỳ hiệu quả.

den-xong-tinh-dau-sa-chanh

Cách sử dụng tinh dầu sả và chanh hiệu quả

Cách sử dụng tinh dầu sả chanh cho đèn xông tinh dầu bằng nến

Xông tinh dầu bằng đèn nến là phương pháp rất quen thuộc trong giai đoạn hiện nay. Phương pháp này tạo sự nhẹ nhàng và lãng mạn, thích hợp sử dụng tại các bàn tiệc cao cấp hay các buổi hẹn hò của cặp tình nhân.
Xông tinh dầu bằng đèn nến là phương pháp khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.

– Bước 1: Bạn tiến hành cho nước vào phần đĩa lõm ở phía trên của đèn (nước ấm hay nước lạnh đều được), cho mức nước khoảng 1/2 đến 2/3 diện tích đĩa lõm.

– Bước 2: Đốt nến và đặt nến vào vị trí giữa lòng đèn. Lưu ý: Bạn nên sử dụng nến không màu và không mùi để xông tinh dầu.

– Bước 3: Khi đĩa nước đã nóng, bạn nhỏ khoảng 3 đến 4 giọt tinh dầu sả chanh nguyên chất vào đĩa nước.
Sử dụng phương pháp này giúp không gian của bạn trở nên lãng mạn và thoải mái hơn, đồng thời có lợi cho sức khỏe của bạn.
Cách sử dụng tinh dầu sả chanh cho đèn xông tinh dầu bằng điện

Xông tinh dầu sả – chanh bằng đèn điện là phương pháp khá an toàn và thuận tiện. Cách sử dụng cũng khá dễ dàng qua các bước sau:

– Bước 1: Đổ nước vào đĩa tren cùng của đèn điện, bạn có thể cho lượng nước khoảng 1/2 đến 2/3 diện tích đĩa đựng.

– Bước 2: Nhỏ từ 3 đến 4 giọt tinh dầu sả chanh vào đĩa đã có nước.

– Bước 3: Cắm phích điện vào ổ điện, điều chỉnh độ sáng tối của đèn. Để tinh dầu nhanh được khuếch tán thì bạn nên lựa chọn chế độ ánh sáng cao nhất rồi sau đó giảm dần.

Sử dụng phương pháp xông tinh dầu bằng đèn điện là phương pháp khá thuận tiện và dễ dàng.

Như vậy, trên đây là hai phương pháp xông tinh dầu sả chanh bằng đèn nến và đèn điện. Xông tinh dầu bằng sả và chanh giúp bạn thoải mái hơn sau ngày dài làm việc mệt mỏi và giúp không gian của bạn trở nên lãng mạn hơn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết được cách xông tinh dầu bằng sả chanh hiệu quả.

THẾ GIỚI TINH DẦU HƯNG THỊNH

Phone: 0931 055 286

Email: tinhdauhungthinh@gmail.com

Website: tinhdauhungthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *