Những cách đuổi chuột đơn giản mà lại hiệu quả.

cach-duoi-chuot
5/5 - Xem 1 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Chuột sợ gì nhât? Cách đuổi chuột đơn nhanh và hiệu quả? Chắc chắn rồi đây sẽ luôn là những câu hỏi được lặp đi lặp lại rất nhiều từ trước đến nay? Vậy qua bài này Tinh dầu Hưng Thịnh sẽ chỉ bạn một số cách đuổi chuột cực kỳ hiệu quả mà còn mang đến sự dễ chịu và thoải mái cho bạn và cả gia đình nữa đấy…

cach-duoi-chuot
Chia sẻ cách đuổi chuột đơn giản và hiệu quả

Chia sẽ nhanh cách đuổi chuột bằng hương thơm của các loại cây.

Bạn có biết, có rất nhiều hương thơm giúp chúng ta cảm thấy rất thoải mái. Nhưng những hương thơm đó chính là nỗi khiếp sợ của các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián hay đặc biệt là chuột đấy. Hãy cùng Hưng Thịnh điểm qua một số hương ở dưới đây nhé:

Cây bạc hà, tinh dầu bạc hà nổi khiếp sợ của loại chuột

Bạn có biết trong cây bạc hà có thành phần khiến chuột rất sợ hay không. Nếu bạn để ý thì chắc biết được rằng có rất nhiều người sử dụng cây bạc hà đuổi chuột bằng cách:

  • Bạn có thể dùng lá bạc hà đã phơi khô hoặc nếu bạn không có thời gian thì lấy lá bạc hà tươi nhưng nhiều một tí tiếp đến hãy để những nơi bạn muốn chuột không bao giờ ghé lại nha. Sự hiệu quả bạn sẽ thấy ngay đấy ạ.
  • Ở các vùng quê cách người ta đuổi chuột không cho vào nhà bằng cách họ trồng cây bạc hà xung quanh nhà đấy bạn có tin. Và đây là cách đuổi chuột vô cùng hiệu quả.
tinh-dau-bac-ha-duoi-chuot
Cách sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi chuột nhanh chóng

Nếu bạn không có cây bạc hà thì cũng chả sao cả. Vì hiện nay tinh chất cây bạc hà đã được chiết xuất thành những giọt tinh dầu bạc hà rồi đấy. Vì thế bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để đuổi những chú chuột phá hoại đi nhé. Cách dùng như sau nha:

  • Để đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà cũng rất đơn giản thôi: Hãy thấm tinh dầu bạc hà vào chiếc khằng bông, nồi giẻ hya cục bông thấm và đặt những nơi bạn muốn chuột không ghé đến thơm nhé.
  • Cách khác bạn có thể pha tinh dầu bạc hà và nước ấm rồi xịt xung quanh chân tường, những nơi chuột hay vào. Mình đã thực hiện cách này và rất thích, vừa thơm vừa đuổi chuột luôn.
  • Sử dụng đèn xông với tinh dầu bạc hà cũng đuổi chuột được nha các bạn.

Vì sao nên sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi chuột?

  • Sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi chuột sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều chỉ cần vài giọt tinh dầu thay vì cần rất rất nhiều lá bạc hà.
  • Sử dụng đơn giản hơn, tiện hơn so với cây bạc hà.

Hương thơm của quế giúp đuổi chuột vô cùng tốt

Quế cũng là một lựa chọn vô cùng tốt để giúp lũ chuột tránh xa ngôi nhà của bạn. Hãy dùng những thanh quế đặt những nơi bạn muốn chuột không đến. Hay dùng quế thơm bỏ vào các tủ đồ, các thiết bị gia dụng để chuột không còn phá phách được nữa.

Hay bạn dùng bột quế rải xung quanh tủ đồ, ngôi nhà của bạn cũng giúp đuổi chuột đi xa nha các bạn.

dung-tinh-dau-que-duoi-chuot
Dùng tinh dầu quế đuổi chuột tại sao không?

Đặc biệt hiện nay tinh dầu quế nguyên chất cũng là một trong những công thức giúp đuổi chuột tốt nhất hiện nay chỉ cần vài giọt tinh dầu quế bạn có thể đuổi chuột được rồi đấy. Cách dùng tinh dầu quế đuổi chuột cũng như dùng tinh dầu bạc hà nha các bạn.

Cách đuổi chuột bằng cục bông và giấm ăn

Đây đây chắc đây sẽ là cách làm của rất nhiều người chăn. Nguyên liệu có sẵn ngay tại nhà của các bạn đấy. Giấm luôn là một trong những thứ khiến chuột ghét nhất hiện nay. Vì thế hãy dùng ngay biệt pháp này để đuổi chuột ngay và luôn nhé các bạn.

cach-duoi-chuot-bang-giam
Chỉ với cục bông và giấm bạn có thể khiến chuột phải bỏ đi

Cách làm đơn giản lắm: Chỉ cần chén giấm và vài cục bông. Bạn lấy bông rồi nhúng vào chén giấm và đặt những nơi chuột thường hay ghé tới chơi. Bạn sẽ thấy ngay chuột sẽ không bao giờ giám đến những nơi đó nữa đâu.

Hướng dẫn đuổi chuột bằng dầu Mazut

Nếu bạn đang thắc mắt dầu mazut là gì thì hãy ghé ngay những tiệm sữa xe mà mua hoặc xin một ít nhé. Loại dầu này chuột rất sợ nha các bạn. Sau khi có loại dầu này rồi thì việc của bạn chỉ là lấy dầu và rải đều những nơi mà chuột hay đi qua hay những nơi mà chuột đang sống nha. Chuột rất sợ mùi này vì thế sẽ bỏ đi ngay và luôn đấy ạ. Nếu chuột nào cứng dầu dám đi qua chỗ có dầu mazut thì sẽ làm ướt lông của nó vì thế nó sẽ liếm lông cho sạch. Việc này dẫn đến nó sẽ bị ngộ độc đấy các bạn ạ.

Chia sẽ bạn cách đuổi chuột rất hiệu quả bằng Amoniac

Nếu bạn đang thắc mắc những câu hỏi “chuột ghét nhất mùi nào”? Đuổi chuột nhanh bằng cách nào thì mình không dám chắc trả lời với các bạn. Nhưng mình chắc chắn rằng với Amoniac thì không một con chuột nào có thể thích được.

Bạn cũng biết rồi đấy khứu giác của loài chuột là rất tốt, rất nhạy bén là đằng khác. Vì thế mùi khai của Amoniac sẽ làm chúng khó chịu. Mà đặc biệt mùi khai của Amoniac lại rất giống với loài mèo đấy các bạn ạ. Mèo thì đương nhiên chuột rất sơn vì thế chúng sẽ rời đi vì có mối nguy hiểm đang đe dọa rồi.

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng những cách trên để đuổi chuột?

  • Nếu các bạn dùng các cách trên để đuổi chuột thì hãy chừa một lối thoát cho chuột nhé. Vì nếu các bạn bít tất cả các đường thì chuột sẽ tự mình kiếm đường thoát và căn phá đồ đạt trong nhà bạn đấy
  • Nhà bạn có con nhỏ nên chắc rằng con của bạn không dị ứng với các mùi ở trên nha.

Trên đây là những cách làm rất đơn giản để đuổi chuột ra khỏi nhà của bạn đấy. Mình đã áp dựng thấy rất hiệu quả nên muốn chia sẽ với các bạn. Còn bạn thì sao đang dùng cách nào để đuổi lũ chuột ra khỏi nhà hãy chia sẽ với mình nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm một số loại tinh dầu nguyên chất có thể đuổi chuột nha…

Tư vấn Facabook: https://facebook.com/tinhdahungthinh2018