Xông hơi với tinh dầu oải hương hiệu quả tuyệt vời

tinh-dau-oai-huong-xong-phong-hieu-qua
Rate this post

Tinh dầu oải hương nguyên chất là loại tinh dầu xông hơi hiệu quả

Tinh dầu oải hương nguyên chất từ xa xưa đã được người dân sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh thông thường, đến ngày nay những phương pháp đó vẫn được duy trì và sử dụng. Đặc biệt, tinh dàu oải hương còn được sử dụng theo phương pháp hiện đại hơn đó là xông hơi, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

tinh-dau-oai-huong-xong-phong-hieu-qua

Loại tinh dầu mang nhiều công dụng tuyệt vời

Xông hơi bằng tinh dầu oải hương nguyên chất mang lại những lợi ích gì?

  • Xông hơi mặt bằng tinh dầu oải hương sẽ mang lại cho bạn làn da sạch sâu, giúp cung cấp độ ẩm cho da cực ký hiệu quả. Ngoài tính năng là diệt khuẩn, xông mặt bằng tinh dầu còn giúp các tế bào trên da được khỏe mạnh, tăng thêm tính đàn hồi và chống não hóa cho da.
  • Xông hơi toàn thân bằng tinh dầu oải hương sẽ giúp làn da toàn thân của bạn sạch sẽ, giúp giải cảm và giải các loại độc tố cho cơ thể, điều hòa kinh mạch và lưu thông khí huyết cho cơ thể của bạn. Trong quá trình xông hơi, hơi nóng sẽ kích thích các tuyến bã nhờn hoạt động, lỗ chân lông mở rộng ra sẽ kích thích quá trình thải độc cho cơ thể của bạn.
  • Đồng thời, xông hơi còn giúp sưởi ấm cho cơ thể của bạn, giúp thư giãn tinh thần, giúp mạch máu lưu thông tốt.

Cách xông hơi bằng tinh dầu oải hương nguyên chất

Để xông hơi cho mặt và cơ thể, bạn có thể lựa chọn máy xông hơi hay nồi hơi đều được.

  • Đối với xông hơi mặt, bạn chỉ nên xông hơi khoảng từ 10 đến 15 phút. Để sử dụng, bạn hãy cho vài giọt tinh dầu oải hương vào máy hoặc nồi xông tinh dầu, sau đó đỏ nước nóng vào rồi chùm kín khăn, nhắm mắt và xông hơi. Trong quá trình xông hơi bạn có thể kết hợp với việc massage bằng vài giọt tinh dầu sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
  • Để xông hơi toàn thân, thời gian xông hơi hiệu quả là từ 20 đến 30 phút. Đầu tiên, bạn cũng sẽ cho vài giọt tinh dầu vào nồi xông hơi hoặc máy xông hơi và đổ đầy nước nóng vào. Tiếp theo, bạn lấy khăn trùm kín người và xông hơn. Lưu ý: Nên giữ khoảng cách với máy xông hơi để tránh bị bỏng.

Như vậy, xông hơi bằng tinh dầu hoa oải hương nguyên chất là phương pháp khá đơn giản mà đạt hiệu quả rất cao. Hãy áp dụng ngay phương pháp này để tạo sự khỏe mạnh cho làn da và cơ thể của bạn nhé!

THẾ GIỚI TINH DẦU HƯNG THỊNH

Phone: 0931 955 286

Email: tinhdauhungthinh@gmail.com

Website: tinhdauhungthinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *