Những loại tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả nhanh chóng

nhung-loai-tinh-dau-duoi-muoi-hieu-qua-va-nhanh-chong
3.7/5 - Xem 3 Đánh giá từ khách hàng đã mua

Tinh dầu nguyên chất – Những loại tinh dầu chống muỗi hiệu quả nhanh chóng

Tinh dầu nguyên chất là loại tinh dầu từ thiên nhiên, các loại tinh dầu này đều mang những công dụng tuyệt vời, không chỉ đối với sức khỏe, sắc đẹp của con người mà chúng còn có tác dụng trong việc chống muỗi hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là phương pháp an toàn và tiết kiệm hơn so với các phương pháp chống muỗi thông thường, bạn có thể sử dụng thường xuyên trong gia đình mình.

duoi-muoi-bang-tinh-dau-nguyen-chat

Sử dụng tinh dầu là phương pháp đuổi muỗi an toàn hiệu quả

Những loại tinh dầu nguyên chất giúp chống muỗi hiệu quả

Có rất nhiều loại tinh dầu nhưng không phải loại tinh dầu nào cũng có tác dụng trong việc phòng chống muỗi. Dưới đây là một số loại tinh dầu có tác dụng chống muỗi hiệu quả, bạn có thể tham khảo để sử dụng:

  • Tinh dầu sả chanh: Với hương thơm tươi mát và dễ chịu, tinh dầu sả chanh là loại tinh dầu vừa giúp đuổi muỗi hiệu quả, vừa mang lại cho không gian của bạn được dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.
  • Tinh dầu bạc hà: Tinh dầu bạc hà có mùi hơi hang, muỗi và các loài côn trùng khác lại rất sợ mùi hương này nên khi sử dụng tinh dầu bạc hà, muỗi sẽ tránh xa căn nhà của bạn.
  • Tinh dầu pơmu: Từ xa xưa, gỗ pơ mu đã được lựa chọn sử dụng để đóng giường tủ, bàn ghế với chức năng xua đuổi muỗi hiệu quả. Ngoài phương pháp này, sử dụng tinh dầu từ loại gỗ này để đuổi muỗi cũng là phương pháp an toàn và dễ dàng sử dụng.
  • Tinh dầu tràm: Đây cũng là loại tinh dầu có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả. Không những thế, bôi tinh dầu tràm lên những vết bị muỗi đốt giúp vết thương mau lành trở lại.

Cách sử dụng tinh dầu nguyên chất để chống muỗi

  • Sử dụng đèn đốt tinh dầu hay máy khuếch tán tinh dầu để xua đuổi muỗi là phương pháp rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Khi đốt tinh dầu, hương tinh dầu sẽ được khuếch tán ra tất cả những ngóc ngách của ngôi nhà, giúp muỗi không dám tới gần. Đồng thời, sử dụng phương pháp này cũng giúp ngôi nhà của bạn thơm mát, dễ chịu mang lại cảm giác sảng khoái cho cả gia đình.
  • Đối với những bạn hay đi chơi xa, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu thoa lên quần áo hoặc chăn gối cũng giúp muỗi tránh xa nơi bạn nằm.
    Với hiệu quả không ngờ từ tinh dầu nguyên chất trong việc chống muỗi, bạn hãy thử áp dụng phương pháp này ngay nhé. Đây là phương pháp vừa an toàn mà lại tiết kiệm hơn nhiều so với phương pháp đuổi muỗi thông thường khác.

THẾ GIỚI TINH DẦU HƯNG THỊNH

Phone: 0931 955 286

Email: tinhdauhungthinh@gmail.com

Website: tinhdauhungthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *